90% Dân Sales THẤT BẠI Vì Thiếu Vũ Khí Này

Bài này rất dài, lại trình bày chẳng có hình ảnh gì cả. Nếu bạn lười đọc, thì thôi nên dừng ở đây để đỡ mất thơi gian.

Ok, nếu bạn vẫn đọc tiếp thì chúng ta bắt đầu với vài câu hỏi.

Tại sao tôi “CÀY NHƯ TRÂU” nhưng doanh số vẫn èo uột?
Trong khi “có nhiều đứa” cứ phè phỡn thì DOANH SỐ LẠI CAO NGẤT NGƯỠNG?
Phải chăng vì họ có một VŨ KHÍ BÍ MẬT?
Vậy VŨ KHÍ đó là gì?

Bạn có biết, trong khi bạn phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt có thể tiếp cận 100 khách hàng/ngày thì với những người Sales Giỏi, họ có thể tiếp cận 1000 khách hàng chỉ trong vài giờ.

Thật khó tin? Nhưng con số 1000 khách hàng tiềm năng thực tế có thể đạt được vô cùng đơn giản.

Bằng cách nào?

Câu trả lời: HÃY CÓ MỘT WEBSITE.

Website không phải là một trang thông tin đơn thuần, mà nó còn đại diện cho SỰ TIẾN BỘ TRONG MARKETING VÀ BÁN HÀNG trong thời đại Internet.

Thử nghĩ, KHÁCH HÀNG CỦA BẠN làm điều gì NHIỀU NHẤT mỗi ngày? Có phải họ lên mạng, đọc tin tức, tìm kiếm trên Googlevào Facebook?

Tất cả khách hàng của bạn đang ở trên Internet, trong khi bạn lại chưa có website để chào mời sản phẩm và dịch vụ đến họ? Đó là một sự THIẾU SÓT KHỦNG KHIẾP.

Thời đại công nghệ, làm Sales mà không có website thì khác gì đi đánh trận mà không đem theo vũ khí?

Hãy xem 10 lợi ích sau của website, để xem bạn đã để vuột mất bao nhiêu cơ hội:

1. Website mang đến nhiều khách hàng hơn

Việt Nam có khoảng 35 triệu người dùng Internet. Giả sử không tưởng, rằng bạn có thể gặp hết tất cả mọi người tại Hà Nội, thì số người cũng chỉ là 7 triệu người. Tại sao không dùng website để tiếp cận 35 triệu người?

2. Website giúp bạn vượt qua áp lực bị từ chối

Khi khách hàng nói với bạn rằng “Tôi đang bận”, thực tế có thể họ đang rất… rảnh. Họ đang đọc tin tức, vào Google, Facebook… Tại sao lại không tiếp cận họ bằng website?

3. Website là người bán hàng không biết mệt mỏi

Website hoạt động liên tục 24h mỗi ngày, ngay cả khi bạn đi ngủ! Thật tuyệt vời khi bạn vẫn đang bán hàng, ngay cả khi đi ngủ!

4. Website giúp tiết kiệm chi phí

Mỗi tháng, tiền xăng, điện thoại, gặp gỡ… “ngốn” bao nhiêu tiền của bạn? Với website, tình hình ngược lại. Khách hàng tìm thấy bạn trên Google, họ chủ động vào xem thông tin và chủ động liên hệ với bạn.

5. Website như một công ty nhỏ của riêng bạn.

Website là của bạn. 100% do bạn vận hành. Bạn tự do muốn lam gì thì làm, không phải xin phép. Bạn chính là GIÁM ĐỐC của trang web của mình.

Thôi, bài cũng dài rồi. Nếu bạn muốn học làm một trang web trong thời gian siêu ngắn (5 ngày), chi phí siêu rẻ (bằng vài ly cafe), không cần giỏi tin học mà vẫn làm được trang web như Thegioididong hay Lazada, thì hãy bấm vào đây.

Và đừng quên, 90% Dân Sales Chết Vì Không Có Website.