NỘI­­ QUY KHÓA HỌC

Làm web kinh doanh trong 5 ngày

Web5ngay.com TỪ CHỐI hỗ trợ tất cả học viên vi phạm nội quy khóa học

1. Cách học và chế độ hỗ trợ

A. Cách học

Bạn chỉ cần bật một CD bất kỳ lên (1 trong 2 đĩa của khóa học. Mở đĩa nào lên xem cũng được) và xem các video. Xem đến đâu làm đến đó. Tuyệt đối không tua nhanh video.

B. Chế độ hỗ trợ trong khi học

Đội ngũ lập trình viên của web5ngay.com sẽ hỗ trợ miễn phí và luôn luôn miễn phí học viên trong quá trình học.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, học viên chỉ cần:

            Bước 1: Vào hotro.web5ngay.com (đối với khóa Blogger) hoặc web5ngay.com/hotro (Đối với khóa Wordpress)

            Bước 2: Nhập số điện thoại bạn dùng để mua CD khóa học

             Bước 3: Nhập câu hỏi thắc mắc và các thông tin được yêu cầu

             Bước 4: Nhận câu trả lời từ web5ngay.com thông qua email của bạn

 Web5ngay.com KHÔNG hỗ trợ học viên trong các trường hợp sau:

  • Gửi câu hỏi không đúng kênh sẽ không được hỗ trợ. Các yêu cầu hỗ trợ được gửi lại Facebook, mục comment trên web, Youtube… sẽ bị xóa.
  • Gửi câu hỏi qua điện thoại sẽ không được hỗ trợ. Làm web sẽ liên quan đến các mã code, do đó việc mô tả qua điện thoại sẽ không thể giúp khắc phục được vấn đề.
  • Nhập không đầy đủ thông tin sẽ không được hỗ trợ. Web5ngay.com không thể hỗ trợ bạn khi thiếu thông tin.
  • Dùng ngôn ngữ khiếm nhã sẽ không được hỗ trợ. Đằng sau đội ngũ hỗ trợ là các kỹ sư tin học lâu năm trong tuổi nghề và cả tuổi đời. Web5ngay.com luôn tôn trọng bạn và chúng tôi cũng mong muốn điều ngược lại.
  • Yêu cầu hỗ trợ có các từ như “gấp”, “cần gấp”… sẽ không được hỗ trợ. Mỗi ngày đội ngũ hỗ trợ nhận gần 3000 yêu cầu. Nguyên tắc xử lý của web5ngay.com là “xếp hàng”. Trước tiên, chúng tôi sẽ phản hồi những yêu cầu gửi sớm và sau đó mới đến các yêu cầu gửi sau.

 

Các bạn đã gửi yêu cầu, nhưng không nhận được phản hồi từ web5ngay.com, vui lòng xem clip sau:

 2. Làm sao để xong web trong 5 ngày?

  Vui lòng học theo phương pháp của Web5ngay.com để đạt được hiệu quả cao nhất. Khi ứng dụng phương pháp học này, học viên có thể hoàn thành khóa học trong 3-4 ngày.

1. Đừng mất thời gian chọn mẫu Lúc đầu, hãy sử dụng mẫu web trùng với mẫu của giảng viên hướng dẫn. Bạn sẽ nhanh chóng thành thạo cách làm web. Sau khi đã thành thạo, bạn có thể dễ dàng dùng những mẫu web khác.

 2. Chỉ làm duy nhất 1 trang web Dù chúng ta có thể tạo cùng lúc hàng chục, thậm chí hàng trăm trang web, nhưng học viên chỉ nên làm 1 trang web duy nhất. Hãy tập trung! Sau khi làm xong 1 trang web, bạn có thể làm tiếp trang khác nhưng tuyệt đối không làm 2 trang cùng lúc.

3. Không tua nhanh video Bài giảng đã được rút ngắn hết mức có thể. Việc tua nhanh video có thể khiến bạn bỏ qua những phần quan trọng dẫn đến việc không hiểu bài.

 4. Bình tĩnh Đang làm web và gặp vấn đề? Hãy bình tĩnh! Chẳng có gì phải lo lắng cả. Liên hệ ngay hotro.web5ngay.com để được kỹ thuật viên hỗ trợ.

5. Học như thưởng thức Đừng học quá tải! Đừng dành cả ngày để xem hết 10 bài giảng. Hãy học như thưởng thức. Mỗi ngày chỉ nên học 2-3 bài, học tới đâu thực hành tới đó. Dù bạn tham gia khóa học với động cơ nào, hãy lấy sự trải nghiệm làm trọng tâm. Chúng tôi tin vào niềm vui to lớn khi một người không biết lập trình có thể tự mình làm trang web.

 3. Không xem được đĩa cần phải làm gì?

 Đĩa CD trước khi chuyển đến tay học viên đều được kiểm tra thủ công qua 3 công đoạn:

• Kiểm tra với tia laser
• Kiểm tra thủ công trên ổ đĩa PC
• Kiểm tra thủ công trên ổ đĩa Laptop

3 công đoạn kiểm tra này cộng với nguyên liệu phôi đĩa chất lượng cao sẽ giúp đảm bảo 99% đĩa CD đến tay học viên có chất lượng tốt nhất.

Vì vậy, nếu khi cho CD vào máy và không thể mở được đĩa, hãy thực hiện một trong các thao tác sau:

  • Tháo ổ đĩa ra và dùng cồn để vệ sinh mắt laser. Mắt laser lâu ngày không dùng đến sẽ bị bụi mờ, dẫn đến việc mở đĩa nhưng lại nhận được thông báo là đĩa trắng hoặc khi xem bị giật và treo máy.
  • Hoặc bạn cũng có thể nhờ các cửa hàng vi tính vệ sinh giúp. Chi phí rất rẻ. (bạn cần vệ sinh định kỳ vì sau một thời gian mắt laser sẽ lại bị bụi mờ)
     Lưu ý: Do đĩa CD khóa học có định dạng Data, nên nhiều trường hợp mắt Laser yếu sẽ không đọc được, dù với các loại đĩa nhạc vẫn mở được bình thường.

Lưu ý: Do đĩa CD khóa học có định dạng Data, nên nhiều trường hợp mắt Laser yếu sẽ không đọc được, dù với các loại đĩa nhạc vẫn mở được bình thường

  • ·Hoặc nếu không muốn vệ sinh ổ đĩa, bạn có thể yêu cầu web5ngay.com gửi files các bài giảng (giống 100% như trong đĩa). Chỉ cần vào web5ngay.com/link, điền đầy đủ các thông tin để download khóa học về máy (Nội dung giống 100% như trên đĩa)

LƯU Ý: web5ngay.com/link là KÊNH DUY NHẤT NHẬN GỬI LINK KHÓA HỌC. WEB5NGAY.COM KHÔNG TIẾP NHẬN CÁC HÌNH THỨC YÊU CẦU GỬI LINK KHÁC (như Facebook, Youtube, Email, Điện thoại...)

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.