90% DÂN SALES THẤT BẠI VÌ THIẾU VŨ KHÍ NÀY!


Tại sao tôi “CÀY NHƯ TRÂU” nhưng doanh số vẫn èo uột?

 aa

Trong khi “có nhiều đứa” cứ phè phỡn thì DOANH SỐ

LẠI CAO NGẤT NGƯỠNG?

aa

 Phải chăng vì họ có một VŨ KHÍ BÍ MẬT?

aa

Vậy VŨ KHÍ đó là gì?

Bạn có biết, trong khi bạn phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt để 

tiếp cận 100 khách hàng/ngày thì với những người Sales Giỏi,

họ có thể tiếp cận 1000 khách hàng chỉ trong vài giờ.

BẰNG CÁCH NÀO?

Câu trả lời: HÃY CÓ MỘT WEBSITE.

Website không phải là một trang thông tin đơn thuần, mà nó còn đại diện cho SỰ TIẾN BỘ TRONG MARKETING VÀ BÁN HÀNG của  thời đại Internet.

Hãy xem 5 lợi ích sau, để xem bạn đã để vuột mất bao nhiêu cơ hội khi thiếu website:

 • Website mang đến nhiều khách hàng hơn

  VN có khoảng 35 triệu người dùng Internet. Giả sử không tưởng, rằng bạn có thể gặp hết tất cả mọi người tại Hà Nội, thì số người cũng chỉ là 7 triệu người. Tại sao không dùng website để tiếp cận 35 triệu người?

 • Website giúp bạn vượt qua áp lực bị từ chối

  Khi khách hang nói với bạn rằng “Tôi đang bận”, thực tế có thể họ đang rất… rảnh. Họ đang đọc tin tức, vào Google, Facebook… Tại sao lại không tiếp cận họ bằng website?

 • Website là người bán hàng không biết mệt mỏi

  Website hoạt động liên tục 24h mỗi ngày, ngay cả khi bạn đi ngủ! Thật tuyệt vời khi bạn vẫn đang bán hàng, ngay cả khi đi ngủ!

 • Website giúp tiết kiệm chi phí

  Mỗi tháng, tiền xăng, điện thoại, gặp gỡ… “ngốn” bao nhiêu tiền của bạn? Với website, tình hình ngược lại. Khách hàng tìm thấy bạn trên Google, họ chủ động vào xem thông tin và chủ động liên hệ với bạn.

 • Website như một công ty nhỏ của riêng bạn.

  Website là của bạn. 100% do bạn vận hành. Bạn tự do muốn lam  gì thì làm, không phải xin phép. Bạn chính là GIÁM ĐỐC của trang web của mình.Với đĩa CD khóa học “Làm web kinh doanh trong 5 ngày – Không cần biết lập trình”, chỉ ít ngày nhanh chóng, bạn đã có một website chuyên nghiệp phục vụ bán hàng đột phá. Một phòng trưng bày trên Internet mở cửa suốt 24 giờ tất cả các ngày. Một chuyên viên bán hàng không bao giờ biết mệtBạn không cần biết lập trình để có điều này!

Khi khách hàng tìm kiếm trên Google, website của bạn sẽ hiện ra. Họ sẽ click vào, ngấu nghiến từng mẫu thông tin cuốn hút và BẤM VÀO NÚT MUA HÀNG. CD khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách đưa website lên Top Google. 30 đơn hàng/ngày hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn! Bạn không cần mất nhiều thời gian để có điều này!

Website của bạn sẽ có đầy đủ mọi tính năng tuyệt vời. Những hình ảnh sản phẩm của bạn sẽ chuyển động mượt mà trên slide hình. Cạnh bên phải sẽ là nút chat Yahoo. Khách muốn mua hàng ư? Hãy chat với bạn. Phía trên sẽ là những tin tức khuyến mãi, kích thích khách mua hàng. Còn bên dưới? Là bản đồ dẫn khách hàng tới cửa hàng của bạn. Chưa hết, còn đến hơn 25 tính năng tuyệt vời nữa đang đợi bạn “trang bị” vào website của mình. Mọi thứ được hướng dẫn kỹ càng. Bạn không cần bỏ nhiều công sức để có điều này!


CD khóa học “Làm web kinh doanh trong 5 ngày – Không cần biết lập trình” sẽ mang lại cho bạn TẤT CẢ những điều tuyệt vời trên. Bạn sẽ hài lòng và tràn đầy cảm hứng khi khám phá ra rằng việc làm một trang web để phục vụ kinh doanh dễ dàng hơn bạn nghĩ. Và một khi bạn bè và đối thủ phải KINH NGẠC với những bước tiến mạnh mẽ trong bán hàng, bạn sẽ cảm thấy THỰC SỰ HẠNH PHÚC với kết quả đạt được.

Làm web kinh doanh trong 5 ngày – Không cần biết lập trình” được thiết kế theo phong cách RÕ RÀNG, SÚC TÍCH và tập trung vào việc giúp bạn ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ NHANH NHẤT, để bạn luôn cảm thấy thích thú và hào hứng với công việc kinh doanh của mình. Bạn không cần giỏi tin học. Bạn cũng không cần biết lập trình. Chỉ cần biết lướt web và gửi email, bạn đã có tất cả để tham gia khóa học.

Còn một vấn đề nữa, làm xong trang web bạn có phải mất tiền duy trì nó không? THƯA KHÔNG! Nền tảng web bạn được học là Blogger do GOOGLE phát triển. Bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi MIỄN PHÍ tuyệt vời của Google, bao gồm miễn phí hostingbăng thông không giới hạntốc độ rất nhanh và nhất là KHÔNG BỊ HACK (do chạy trên nền bảo mật của Google).
Trong CD khóa học “Làm web kinh doanh trong 5 ngày – Không cần biết lập trình”, 
bạn sẽ được khám phá:

Cách làm trang web giới thiệu sản phẩm và web bán hàng

Cách gắn tên miền (domain) vào website. Bạn có muốn có một cái tên đại loại như ShopCuaBan.com không?

Thiết kế slider, banner, menu... cho website. Bí quyết tuyệt vời để cho website của bạn chuyển động lung linh.

Gắn nút chat Yahoo, Skype, Live chat... vào website. Tương tác trực tiếp với khách hàng hoàn toàn miễn phí. Còn cơ hội này để bạn gần gũi với khách hàng hơn nữa?

Các tiện ích: tin tức, email marketing, kiếm tiền Google adsense...

Gắn hộp like Facebook, Google+, Twitter... Khi khách “like” trang web của bạn, hàng loạt bạn bè họ sẽ nhìn thấy, cơ hội quảng cáo miễn phí tuyệt vời!

Tối ưu SEO. Như ở trên đã nói, Web5ngay muốn bạn xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm.

Và hơn 25 tính năng ấn tượng khác
ĐĂNG KÝ NGAY CD khóa học "Làm web kinh doanh trong 5 ngày - Không cần biết lập trình"