Kinh doanh online hiệu quả – Điều gì quan trọng nhất?

Kinh doanh online hiệu quả Kinh doanh online hiệu quả


Chúng ta ai cũng muốn kinh doanh online hiệu quả. Hiệu quả theo kiểu đầu tư ít (miễn phí càng tốt) nhưng mang lại lợi nhuận cao. Không dễ để đạt được sự hiệu quả này, nhưng cũng không có nghĩa là bất khả thi.

Nếu bạn đang mong chờ một cây đũa thần hô biến để bạn thành công sau một đêm thì bài này không dành cho bạn. Trên đời này cái gì dễ đến thì cũng dễ đi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nghe những chia sẽ, trải nghiệm thực tế từ người đi trước, bài viết này sẵn sàng chia sẽ cho bạn tường tận.

Yếu tố quan trọng nhất quyết định kinh doanh online hiệu quả: Kiên nhẫn

Tôi biết, tôi biết bạn đang hơi thất vọng khi yếu tố đầu tiên là “kiên nhẫn”. Có lẽ bạn trong đợi một thủ thuật, một chiêu trò nào đó giúp thành công nhanh khi kinh doanh online. Bạn thân mến, những chiêu trò, thủ thuật… chỉ cần vài giây Google là ra hàng triệu kết quả. Đâu khó để bạn tìm đến những tư liệu đó. Nhưng bạn ơi, giả sử bạn đã thành thạo hết những chiêu trò và thủ thuật để kinh doanh online, tôi cũng cam kết 99% bạn sẽ thất bại.

Kiên nhẫn để kinh doanh online hiệu quả

Kiên nhẫn để kinh doanh online hiệu quả

Bạn có muốn biết vì sao không?

Bởi vì kinh doanh online rất cần thời gian. Bạn không thể bán được hàng trăm đơn hàng online chỉ sau vài ngày. Không thể. Cũng như trồng một cái cây, bạn phải đợi nó lớn, ra hoa rồi mới kết trái.

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM:  Kinh Doanh Online Tại Nhà Khôn Ngoan & Thành Công

Trong đĩa CD khóa học “Làm web kinh doanh trong 5 ngày – Không cần biết lập trình”, chúng tôi đã hướng dẫn cách học viên nắm hết các kỹ thuật, chiêu trò và cả bí quyết để làm một trang web kinh doanh trong chưa đến 1 tuần. Học các kỹ thuật, thủ thuật luôn nhanh như vậy đấy. Sau khi học làm xong trang web, học viên luôn ở trạng thái “lâng lâng”, và tận hưởng niềm vui đó quá lâu.

Chúng tôi hiểu và chia sẽ cảm giác từ một người chưa biết gì về làm web, bổng nhiên lại làm được trang web sau chưa đến 1 tuần. Tuy nhiên, chúng ta phải hiểu đó mới chỉ là khởi đầu.

Chúng ta phải nhớ rằng, mục đích tối thượng của chúng ta đó là kinh doanh online, là làm sao để bán được hàng, là làm sao để kiếm được tiền từ Internet. Nếu bạn không đáp ứng được 1 trong 3 điều này, thì mọi thứ xem như thất bại. Những nỗ lực của bạn sẽ bị vứt đi.

Kiên nhẫn để kinh doanh online hiệu quả

Kiên nhẫn để kinh doanh online hiệu quả

Kiên nhẫn nghĩa là bạn vẫn cố gắng ngay cả khi bạn cảm thấy chán nản, ngay cả khi những nỗ lực của bạn chưa thể đơm hoa kết trái. Những cố gắng hôm nay sẽ làm cho thành công trong tương lai của bạn nhanh hơn.

Nếu bạn chưa biết gì về kinh doanh online, hãy kiên nhẫn học và làm song song với nhau. Hãy lập trang web, tập viết bài giới thiệu sản phẩm, đăng bài giới thiệu sản phẩm lên web, facebook, rao vặt, diễn đàn… Hãy làm mỗi ngày, kiên trì ngay cả khi những nỗ lực đó chưa mang lại kết quả. Vừa làm vừa học một cách nghiêm túc, bạn hoàn toàn có thể lột xác sau 2 tuần đến một tháng. Tin tôi đi, học các thủ thuật và chiêu trò thì luôn luôn nhanh chóng.

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM:  Nghệ Thuật Kinh Doanh Online Đỉnh Cao - Bán Hàng Bằng Website

Nếu bạn đã biết cơ bản về kinh doanh online, hãy học nhiều hơn nữa để nâng mình lên. Hãy tìm và đọc càng nhiều bài viết về kinh doanh online hiệu quả càng tốt. Đọc và chọn lọc ra những ý chính. Chỗ nào còn mơ hồ hoặc hoài nghi thì tìm hiểu tiếp xem thông tin đó đã đúng hay chưa. Nếu tìm hiểu mà không thấy đáp án thì lên các diễn đàn hoặc Facebook mà hỏi. Hoặc bạn cũng có thể hỏi chúng tôi. Sau đó hãy áp dụng trên chính dự án của bạn. Cái nào áp dụng hiệu quả thì đẩy mạnh triển khai, cái nào chưa hiệu quả thì ngồi suy ngẫm phân tích xem chỗ nào chưa ổn và nên chỉnh sửa như thế nào.

Tôi tin rằng đã qua rồi cái thời mà chúng ta xem thông minh là một lợi thế. Bây giờ đứa trẻ nào sinh ra cũng uống sữa đủ chất dinh dưỡng. Tôi thấy chúng thông minh quá mức cần thiết và điều ấy nói rằng có lẽ thế giới này chưa vội cần thêm người thông minh. Cái thế giới này đang cần đó là những người biết kiên trì, theo đuổi thành công đến cùng. Mà để kiên trì, hãy bắt đầu bằng sự kiên nhẫn.

Hãy nhớ, Kiên nhẫn là yếu tố quan trọng nhất để kinh doanh online hiệu quả.

Related Posts

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM:  Kinh nghiệm kinh doanh online | Cập nhật mới 2016
About Web5ngay
Web5ngay - Giải Pháp Kinh Doanh Nhỏ Ít Vốn - Ý Tưởng Kinh Doanh Online - Cách Bán Hàng Online

No Comments, Be The First!

Your email address will not be published.

Sign up to our newsletter!