Các Mặt Hàng Kinh Doanh Online – Chọn Lọc Mới Nhất 2016

Các mặt hàng kinh doanh online Các mặt hàng kinh doanh online

“Vui lòng chia sẽ các mặt hàng kinh doanh online vốn ít lời nhiều” là yêu cầu hầu như ngày nào chúng tôi cũng nhận được qua hộp thư tư vấn hotro@web5ngay.info. Bài viết này sẽ tóm gọn lại những gợi ý để bạn có thể lựa chọn và bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

Phần lớn thông tin trong bài viết này được chia sẽ từ quá trình tư vấn độc quyền dành cho học viên khóa học “Làm web kinh doanh trong 5 ngày – Không cần biết lập trình

Kinh doanh dịch vụ (một trong Các Mặt Hàng Kinh Doanh Online dễ tìm nhất)

Đúng vậy. Là kinh doanh dịch vụ. Nói cách khác, một trong các mặt hàng kinh doanh online tuyệt vời nhất chính là chuyên môn nghề nghiệp của bạn.

Đa phần những người chuẩn bị kinh doanh online thường muốn kinh doanh một thứ gì đó “mới”. Thực ra, điều này rất nguy hiểm vì bạn chưa hề có một chút kinh nghiệm gì về lĩnh vực bạn sắp làm. Một nhân viên kế toán chuyển qua bán quần áo online sẽ có nguy cơ thất bại rất cao do anh ta/cô ta hoàn toàn chưa biết gì về thị trường này.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên kinh doanh những sản phẩm/dịch vụ gần với chuyên môn của mình nhất. Ví dụ, bạn là một kỹ sư điện lạnh thì bạn nên kinh doanh chọn kinh doanh dịch vụ sửa chữa máy lạnh, hoặc mua bán các phụ tùng máy lạnh. Hoặc nếu bạn học thiết kế thời trang ra trường rồi mà chưa tìm được việc làm ưng ý, bạn cũng có thể kinh doanh những sản phẩm thời trang dựa trên các mẫu thiết kế của chính mình.

Các mặt hàng kinh doanh online

Các mặt hàng kinh doanh online – Kinh doanh dịch vụ/sản phẩm thiết kế thời trang

Dù là thời điểm nào đi chăng nữa, vẫn luôn có người mua sản phẩm của bạn. Vì thế, bạn đừng quan tâm liệu có ai mua sản phẩm của bạn hay không. Trừ Các Mặt Hàng Kinh Doanh Online đã quá lỗi thời (máy đánh chữ, máy chụp ảnh phim, điện thoại màn hình trắng đen…) thì hầu như luôn có người sẵn sàng mua hàng của bạn nếu bạn biết cách bán hàng. Sản phẩm không quan trọng bằng cách bán hàng, hãy nhớ kỹ điều này.

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM:  Kinh nghiệm kinh doanh online | Cập nhật mới 2016

Kinh doanh đặc sản

Các mặt hàng kinh doanh online

Các mặt hàng kinh doanh online – Kiến tiền tỉ từ kinh doanh đặc sản

Nếu quê của bạn ở Nha Trang, hãy mang yến sào, tôm thuyền chài… lên Internet. Nếu bạn xuất thân từ Quảng Ngãi, hãy mang tỏi Lý Sơn lên mạng ngay lập tức. Đó là các mặt hàng kinh doanh online dễ hái ra tiền. Đó là cơ hội kinh doanh rất tiềm năng cho bạn.

Thứ nhất, do bạn là dân địa phương, bạn sẽ dễ dàng tìm nguồn hàng và mua với giá rất phải chăng. Chưa hết, bạn còn có thể sử dụng mối quan hệ thân thiết với hàng xóm ở quê, qua đó có thể lấy hàng với số lượng ít (để bảo toàn vốn).

Thứ hai, bạn sẽ gặp ít đối thủ cạnh tranh hơn. Nếu bạn kinh doanh quần áo, bạn sẽ phải cạnh tranh với những người bán quần áo trên khắp cả nước. Nhưng nếu bạn kinh doanh đặc sản, bạn sẽ phải chỉ cạnh tranh với những người ở khu vực có đặc sản đó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đa phần những người sản xuất các loại đặc sản đều xuất thân từ nông dân, ngư dân… do đó kiến thức kinh doanh của họ còn rất hạn chế. Bây giờ số lượng đối thủ cạnh tranh của bạn còn ít hơn nữa.

Hãy biết rõ mình mạnh ở điểm nào và triệt để khai thác. Nếu bạn chọn kinh doanh giày dép online trong khi cách nhà bạn chưa đầy 100 mét là 300 mẫu đất trồng tỏi Lý Sơn thì có lẽ bạn đã sai lầm ngay từ đầu rồi.

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM:  Kinh doanh online hiệu quả - Điều gì quan trọng nhất?

Kinh doanh theo trào lưu

Nghe qua từ ngữ “Trào lưu” thì có vẻ tiêu cực, nhưng nếu ta hiểu đúng về từ trào lưu/xu hướng thì ta sẽ thấy những người giỏi kinh doanh theo trào lưu thực sự có một bộ óc đáng ngưỡng mộ. Cách họ chọn mặt hàng kinh doanh online thực sự vô cùng thông minh và thông tuệ.

Thư nhất, đó là khả năng nắm bắt, “đánh hơi” được Các Mặt Hàng Kinh Doanh Online nào sẽ bán chạy trong tương lai gần. Còn nhớ cách đây khoảng gần 10 năm, khi iPhone tạo nên một cơn sốt đình đám, một số ít kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại đã đi tiên phong và bài bản trong dịch vụ Unlock (bẻ khóa) Iphone (họ thậm chí quảng bá về dịch vụ này trước khi iPhone ra mắt). Họ đã đi tiên phong nên đã hưởng trọn phần lớn miếng bánh lợi nhuận. Sau này đã có thêm hàng ngàn cửa hàng điện thoại dấn thân vào dịch vụ này, nhưng đã quá trễ. Thị trường đã bão hòa!

Một ví dụ khác đó là sản phẩm gậy chụp ảnh tự sướng. Những người hay đọc tin tức quốc tế đã phát hiện rằng tại Mỹ và các nước phát triển đang rộ lên sản phẩm này. Và họ đã tiên phong, chấp nhận rủi ro để nhập về những lô hàng đầu tiên. Họ không có đối thủ, và chỉ cần vài thủ thuật Marketing Online đơn giản, sản phẩm này đã hút hàng một cách khủng khiếp. Một lần nữa, nhưng người tiên phong đã chiếm trọn miếng bánh ngon lành nhất.

Các mặt hàng kinh doanh online

Các mặt hàng kinh doanh online – Gậy tự sướng đã mang về “siêu lợi nhuận” cho nhiều công ty và cá nhân

Để nắm bắt xu hướng và làm giàu từ nó, bạn phải luôn ở trong tình trạng “đầy đủ thông tin”. Nghĩa là bạn biết những xu hướng nào đang diễn ra ở nước ngoài. Biết tiếng Anh là một lợi thế cực lớn. Ngoài ra, bạn phải siêng sử dụng mạng xã hội. Không phải chỉ có Facebook đâu nhé. Bạn phải tập dùng những mạng xã hội mà “Tây” đang dùng như Twitter hay Instagram…

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM:  Chiến Lược Thu Hút Độc Giả Vào Website

Trên đây là 3 gợi ý để bạn có thể chọn mặt hàng kinh doanh online. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được mặt hàng “lý tưởng” với mình.

Chúc bạn thành công.

About Web5ngay
Web5ngay - Giải Pháp Kinh Doanh Nhỏ Ít Vốn - Ý Tưởng Kinh Doanh Online - Cách Bán Hàng Online

No Comments, Be The First!

Your email address will not be published.

Sign up to our newsletter!