Khởi Nghiệp Kinh Doanh Nhỏ Download Ngay Và Luôn!

kinh-doanh-nho-download-ngay-web5ngay-web5ngay


(web5ngay.com) 3 ebook miễn phí các bạn sẽ download dưới đây chính là 3 kỹ năng quan trọng nhất cần có khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh nhỏ.  Nếu bạn không nắm vững 3 kỹ năng dưới đây, thật khó để tiến xa trên con đường lập nghiệp chông gai.

Ebook 1: Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh đơn giản

Khởi nghiệp kinh doanh nhỏ - Lập kế hoạch kinh doanh
Ebook hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh

Bản  thân chúng tôi đã tham khảo qua rất nhiều hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh, và cảm giác chung là tất cả dường như không dành cho người kinh doanh. Dường như nó chỉ dành cho sinh viên. Ngôn từ và diễn giải rất phức tạp. Người khởi nghiệp kinh doanh vốn đã đối mặt với rất nhiều mệt mỏi rồi, giờ lại phải nhai thêm một tài liệu “ru ngủ” thì thật quá… độc ác!

Ebook dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lập kế hoạch kinh doanh một cách đơn giản nhất. Với ngôn từ gần gũi, bạn sẽ nắm vững chính xác những gì mình thực sự cần khi bắt đầu kinh doanh nhỏ.

Ebook 2: Tổng quan về  Internet Marketing

Khởi nghiệp kinh doanh nhỏ - Internet Marketing
Ebook Internet Marketing

Khoảng 3 năm gần đây, Internet Markeing trở thành một khái niệm thời thượng. Đi đâu bạn cũng nghe nhắc tới nhưng lại rất ít khi dùng. Trong quá trình tiếp xúc doanh nghiệp, chúng tôi chứng kiến rất nhiều công ty đồ sộ nhưng không hề có website và trong nội bộ công ty vẫn dùng những ứng dụng rất lỗi thời.

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM:  Ơn Giời, Hàng Cậu Đây Rồi - Kỳ 2

Trong thời đại công nghệ, còn cái chết nào “nhanh gọn” hơn cái chết đến từ sự lỗi thời?

Ebook này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về Internet Markeing. Chưa hết, tác giả nội dung ebook chính là Philip Kotler, cha để của ngành marketing hiện đại. Đây đúng là tư liệu giá trị dành cho bất kỳ ai muốn khởi nghiệp kinh doanh.

Ebook 3: Kỹ năng bán hàng

Khởi nghiệp kinh doanh nhỏ - bán hàng
Ebook kỹ năng bán hàng

Khởi nghiệp mà không biết bán hàng thì có ngày… bán nhà. 

Khi chúng tôi hỏi những người khởi nghiệp, “Theo bạn, kỹ năng quan trọng nhất mà người khởi nghiệp kinh doanh nhỏ cần có?” Rất nhiều người bảo là kỹ năng lãnh đạo. Số ít nói là kỹ năng quản lý. Số khác thì nói là kỹ năng thương thảo. Tuyệt nhiên ko ai nhắc đến kỹ năng bán hàng.

Thực sự, nếu bạn không có dòng tiền từ bán hàng, bạn cũng chẳng có cơ hội để mà ‘lãnh đạo” hay ‘quản lý”.

Mọi người thường ngại nói về bán hàng. Thậm chí, một bộ phận còn coi thường bán hàng. Họ sẵn sàng nhận mình là một “marketer” nhưng không đời nào nhận mình là người làm sales. Họ xem ngành bán hàng là một ngành yếu kém và nhà quê.

Tư duy này sẽ khiến bạn… nghèo hoài.

Bạn không nhất thiết phải bán hàng, nhưng bạn cần có tư duy bán hàng. Bạn phải hình dung ra được hàng hóa, sản phẩm của bạn sẽ được bán ra như thế nào. Bạn phải biết rõ từng câu chữ và thái độ cần có khi đứng trước khách hàng.  Bạn phải làm chủ mọi thứ.

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM:  Lời Khuyên Kinh Doanh Từ CEO Thegioididong

Những ông chủ của các công ty lớn ở Việt Nam như Hoàng Anh Gia Lai, Trung Nguyên, Tôn Hoa Sen… đều tự mình bán những sản phẩm đầu tiên khi khởi nghiệp. Vì thế, hơn ai hết, họ được gần gũi nhất với khách hàng. Và họ có đủ thông tin để đưa ra các quyết định về chiến lược.

Cuốn Ebook về kỹ năng bán hàng này sẽ bổ khuyết tất cả cho bạn.

MỜI BẠN DOWNLOAD TẤT CẢ VỀ MÁY!

[sociallocker]Link download: http://www.mediafire.com/download/1iup7qkc27c12q1/Web5ngay.com_-_Ebook_khoi_nghiep.rar[/sociallocker]

About Web5ngay
Web5ngay - Giải Pháp Kinh Doanh Nhỏ Ít Vốn - Ý Tưởng Kinh Doanh Online - Cách Bán Hàng Online

No Comments, Be The First!

Your email address will not be published.

Sign up to our newsletter!